Harman Kardon SoundStick 4

Mã: N/A

Chào đón một biểu tượng vĩnh cửu vào ngôi nhà của bạn với Harman Kardon SoundSticks 4. Âm thanh xuất sắc gặp gỡ thiết kế điêu khắc trong tác phẩm âm thanh duy nhất này từ thương hiệu huyền thoại Harman Kardon. Hãy mang sự hòa hợp vào không gian sống của bạn với chất lượng âm thanh vô song và vật liệu trong suốt đẹp mắt. Được đánh giá cao như một tác phẩm nghệ thuật thực sự bởi những người đam mê âm thanh trên khắp thế giới, Harman Kardon SoundSticks 4 là một hệ thống tuyệt vời làm đầy không gian của bạn với âm treble sống động và bass đáng kinh ngạc. Biến đổi diện mạo và âm thanh của cuộc sống bạn và trải nghiệm âm nhạc một cách mới, xuất sắc.

6.990.000 

White
Black

Mô tả

ICONIC DESIGN

Harman Kardon SoundSticks 4 make a statement in any contemporary home. The groundbreaking transparent dome design and sleek silhouette blend in seamlessly with your decor. The two satellite speakers and subwoofer cover look stunning with an inner rippled surface design reflecting the beauty of music.

EXTRAORDINARY SOUND

Backed by decades of engineering expertise, discover the perfect combination of iconic design and exceptional audio. Enjoy consistently rich bass from the impressive dome subwoofer. And the two satellite speakers each have four drivers, for room-filling, clear, vibrant sound.

WIRELESS BLUETOOTH STREAMING

Stream music wirelessly via Bluetooth to enjoy room-filling sound.

Thông số cơ bản

Thương hiệu

Màu sắc

White, Black

Transducers

1.4” full range x8, 5.25” subwoofer x1

Output power

140 W RMS

Rated output power

140 W RMS

Power input

24V/3.7A

Frequency response

40Hz-20kHz

Signal-to-noise ratio

80dB

Bluetooth version

4.2

Dimensions (W x H x D)

Woofer 231mmx276mmx231mm
Satellite 271mmx84mmx84mm

Weight

4.432 kg

Bảo hành

12 tháng

Đánh Giá

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Harman Kardon SoundStick 4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *