KEF KC62 Subwoofer

Mã: N/A

Loa Siêu Trầm Nhỏ Nhất

KC62 là một loa siêu trầm cực kỳ nhỏ gọn mang lại âm trầm mạnh mẽ và chính xác, tạo nên trải nghiệm nghe nhạc, xem phim và chơi game sống động, gây ấn tượng mạnh mẽ. Sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ độc đáo của KEF, bao gồm công nghệ tiên tiến Uni-Core®, và có kích thước chỉ bằng một quả bóng đá. KC62 sử dụng hai màn loa 6.5 inch force cancelling, với công suất 1.000W RMS từ bộ khuếch đại Class D được thiết kế đặc biệt.

47.700.000 

Carbon Black
Mineral White
Titanium Grey

Mô tả

Đừng để kích thước làm bạn lầm tưởng

Âm trầm sâu và mạnh mẽ không còn chỉ là đặc quyền của những chiếc loa siêu trầm lớn với kích thước khổng lồ. KC62 là ``David so với Goliath của chúng``; một loa siêu trầm siêu nhỏ gọn có khả năng mang đến âm trầm chính xác và sâu lắng cho trải nghiệm âm nhạc, phim và trò chơi sống động mà hoàn toàn không đồng tình với kích thước khiêm tốn của nó. Và giống như cách David đã đánh bại Goliath, hiệu suất của KC62 khiến những ``khổng lồ`` loa siêu trầm này trở nên lạc hậu và không còn thực sự cần thiết.

Công Nghệ Uni-Core®

Đam mê một trải nghiệm giải trí sâu sắc nhưng lại không muốn đối mặt với những loa siêu trầm to lớn? Công nghệ Uni-Core® độc quyền của KC62 làm thay đổi thiết kế truyền thống của lực hủy để tạo ra âm trầm chính xác từ một thùng loa siêu nhỏ gọn. Bằng cách kết hợp cả hai màn loa vào một hệ thống nam châm duy nhất, loa giảm kích thước thùng đi hơn một phần ba, đồng thời tăng cường độ di chuyển để tạo ra đầu ra và độ sâu xuất sắc.

Tăng cường Công suất

1,000W RMS

Cặp loa trầm của KC62 được cung cấp năng lượng bởi 1,000W RMS (2 x 500W) từ bộ khuếch đại Class D được thiết kế đặc biệt, mang lại mức độ kiểm soát xuất sắc và khả năng cung cấp đột ngột lực điện mạnh mẽ khi cần thiết, ví dụ như khi bạn đang tận hưởng các đoạn hành động có độ chuyển động nhanh.

Kết nối Đa dạng

Các tùy chọn kết nối của KC62 cho phép sử dụng với gần như mọi hệ thống âm thanh, với KEF SmartConnect và đầu vào cấp độ loa giúp loại bỏ mọi vấn đề kết nối. Đầu ra tín hiệu với Bộ lọc Cao tần (HPF) cho phép tích hợp rất tinh tế, và KC62 cũng tương thích với KW1 để đơn giản hóa kết nối không dây.
Hiệu suất đồng đều, ở mọi nơi

5 Pre-sets

KC62 dễ dàng hòa nhập vào mọi môi trường hoặc phòng nghe, với tính năng Equalisation với năm cài đặt trước về Vị trí Phòng đảm bảo hiệu suất như nhau bất kể bạn đặt nó ở đâu; trong không gian rộng, gần tường, trong góc, nằm trong một tủ hoặc sử dụng chế độ căn hộ riêng biệt.

Sự Hòa Quyện giữa Thiết Kế và Vật Liệu

Được chế tạo từ nhôm trục đặc, thùng loa cong của KC62 hoàn hảo kết hợp giữa hình thức và chức năng, mang lại sức mạnh và vẻ đẹp. Với kích thước nhỏ đủ để hòa nhập vào bất kỳ trang trí nào, các tùy chọn màu Carbon Black, Mineral White và Titanium Grey cũng làm cho KC62 trở thành một tuyên bố vô cùng hấp dẫn.

Âm trầm chính xác, sâu sắc với tốc độ và sức mạnh

Độ chính xác là đặc điểm nổi bật của KEF, cho dù đó là trong loa toàn dải hoặc trong loa siêu trầm được tận dụng để mang đến âm trầm sống động. Một loạt các công nghệ đổi mới hội tụ để đảm bảo độ chính xác của âm trầm của KC62, bao gồm phủ P-Flex để đảm bảo sự di chuyển chính xác của trình điều khiển và Công nghệ Kiểm soát Độ méo Smart giảm méo, trong khi hiệu suất được tối ưu hóa thông qua Bộ máy tính Integrity Engine của KEF.

P-Flex (aka Origami Surround)

Phủ P-Flex của bao quanh trình điều khiển có thiết kế gấp pleated độc đáo, được lấy cảm hứng từ Origami, nghệ thuật gập giấy của Nhật Bản. Nó được thiết kế để chống lại áp lực âm thanh trong thùng loa, giúp trình điều khiển di chuyển chính xác hơn so với các thiết kế phủ truyền thống. Kết quả là mở rộng âm trầm sâu hơn và một cách tái tạo âm trầm chính xác và chi tiết hơn.

Subwoofer Phù Hợp Nhất Cho Bạn

KC62

Subwoofer

KF92

Subwoofer

Driver Unit

2 x 6.5”

Uni-Core force cancelling

2 x 9”

Force cancelling

Amplifier Power

1000W RMS

2 x 500

1000W RMS

2 x 500

Max SPL

105 dB

110 dB

(about 2 times louder than KC62)
equivalent to Live Rock Music

Dimension

246 x 256 x 248 mm

(63% smaller in volume than KF92)

353 x 330 x 361 mm

Frequency Response (-3dB)

11Hz

11Hz

Optimal Room Size

5 – 50m²

10 – 100m²

Thông số cơ bản

Thương hiệu

Màu sắc

Carbon Black, Mineral White, Titanium Grey

Bảo hành

24 tháng

Drive Units

2 x 6.5” drivers

Frequency Response (±3dB)

11Hz – 200Hz

Max Output

105dB

Line Output

RCA phono sockets

Line Output High Pass Filter

40Hz – 120Hz, Bypass

Amplifier Type

Built-in Class D

Amplifier Power

1000W RMS (2 x 500W RMS)

Variable Low Pass Filter

40Hz – 140Hz, LFE

Input

RCA phono sockets
Speaker level inputs

Power Requirements

100 – 240V, 50/60 Hz

Power Consumption

1000W

Weight

14kg

Dimension (H x W x D) with Rear Panel and Feet

246 x 256 x 248 mm

Đánh Giá

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KEF KC62 Subwoofer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *