Tin công nghệ & sự kiện

QuietComfort Ultra Headphones và Earbuds – Nâng cấp toàn diện từ Bose

Bose chính thức công bố thế hệ tiếp theo của dòng tai nghe độc đáo QuietComfort: Tai Nghe QuietComfort Ultra, Tai Nghe Không Dây QuietComfort Ultra và Tai Nghe QuietComfort, đều kế thừa những đặc điểm nổi tiếng mà thương hiệu QuietComfort luôn gắn liền với mình — công nghệ chống ồn hàng đầu thế giới, âm thanh chất lượng cao và độ thoải mái, ổn định huyền thoại. Đặc biệt, Tai Nghe và Tai Nghe Không Dây QuietComfort Ultra đều mang thiết kế mới đẳng cấp và giới thiệu công nghệ âm thanh độc đáo Bose Immersive Audio, mở ra một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới.

Tai Nghe QuietComfort Ultra Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds sẽ được bán ra từ đầu tháng 10 với giá lần lượt là $429 và $299. Cả hai sản phẩm đều có sẵn trong màu Đen và White Smoke. Tai Nghe QuietComfort Headphones sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 với giá $349, cũng có sẵn trong các màu Đen và White Smoke, cùng một phiên bản giới hạn màu Xanh Cypress. Đặt hàng trước cho tất cả sản phẩm bắt đầu từ hôm nay tại Hoa Kỳ trên trang Bose.com.

“Chúng tôi hiểu rằng việc lắng nghe nhạc là một trải nghiệm rất cá nhân — những bản nhạc bạn chọn, thời điểm và nơi bạn lắng nghe, và cảm xúc mà nó có thể đánh thức”, ông Raza Haider, Giám Đốc Sản Phẩm Cao Cấp của Bose. “Tai Nghe QuietComfort Ultra Headphones và Earbuds với công nghệ Bose Immersive Audio không làm người nghe thất vọng. Trải nghiệm lắng nghe sống động, hiệu suất chống ồn xuất sắc và thiết kế hiện đại thực sự làm cho cả hai sản phẩm trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho mọi người yêu nhạc.”

Bose Immersive Audio

Bose Immersive Audio không chỉ giới hạn ở hiệu ứng đặc biệt. Nó tạo ra một âm thanh rộng lớn, phòng diễn âm thanh mở rộng để nội dung của bạn trở nên đa chiều và phong phú, không phụ thuộc vào nền tảng âm thanh hoặc thiết bị - làm cho âm thanh không gian trở nên tiện lợi cho mọi người. Nó sẽ đưa bạn gần hơn bao giờ hết bằng cách ảo hóa việc đặt bạn ngay tại điểm ngọt âm thanh. Truyền thống, khi nghe nội dung ghi âm thông qua tai nghe, sân khấu âm thanh bị thu hẹp vào đầu bạn giữa hai tai. Bose Immersive Audio khám phá sâu sắc, không gian hóa những gì bạn đang nghe bằng cách ảo hóa việc đặt nó trước mắt bạn. Hiệu ứng này được kích hoạt bởi cảm biến IMU tích hợp và phần mềm xử lý tín hiệu số Bose mới được phát triển đặc biệt trong Tai Nghe QuietComfort Ultra Headphones và Earbuds.
Có hai lựa chọn để lắng nghe Bose Immersive Audio: 'Still' hoặc 'Motion.' 'Still' là tốt nhất khi bạn đứng yên vì âm thanh giữ nguyên ở một vị trí cố định - hoàn hảo khi bạn đang ngồi và muốn cảm nhận như âm thanh đang cố định ở một vị trí cụ thể. 'Motion' cho phép âm thanh di chuyển theo bạn, luôn ở phía trước bạn - tuyệt vời để giữ tình trạng ngập tràn khi bạn đang di chuyển.

Bose QuietComfort Ultra Headphones

Thay thế cho Noise Cancelling Headphones 700, là tai nghe dạng vòng đầu đầu bảng của Bose, QuietComfort Ultra Headphones mang đến một sự kết hợp mạnh mẽ của Bose Immersive Audio, chống ồn hàng đầu thế giới và hiệu chuẩn âm thanh CustomTune để có hiệu suất vượt trội từ một tai nghe dạng vòng đầu. Bose Immersive Audio và công nghệ CustomTune hoạt động cùng nhau để mang đến âm thanh bao quanh được tối ưu hóa hoàn toàn theo tai của bạn.
Hệ thống được thiết kế lại hoàn toàn bao gồm xử lý tín hiệu độc quyền, bộ vi xử lý mạnh mẽ và micro tiên tiến. Tất cả những đổi mới này không chỉ giúp cải thiện khả năng chống ồn và công nghệ CustomTune, mà còn hỗ trợ Bose Aware Mode với ActiveSense, và thu âm giọng nói đặc biệt. Sử dụng một hệ thống phân tán tia âm để phân biệt giọng nói của bạn từ 360 độ âm thanh không mong muốn xung quanh, QuietComfort Ultra Headphones mang đến cuộc gọi rõ ràng cho bạn và gia đình, đối tác và đồng nghiệp, cũng như sự chính xác đáng kinh ngạc từ các trợ lý ảo (VPAs) để thuận tiện liền mạch khi gọi danh sách phát, tin nhắn hoặc chỉ đường.
Tai Nghe QuietComfort Ultra được thiết kế hiện đại với kiểu dáng cao cấp hơn. Các đường may và chia phần được giảm thiểu mang lại vẻ tổng thể gọn gàng, trong khi vẫn giữ cho Tai Nghe Ultra có thể gập gọn vào một hộp lưu trữ nhỏ gọn.

Các điều khiển vật lý trực quan giúp tai nghe trở nên dễ sử dụng. Tai nghe có ba điều khiển ở tai phải: một nút nguồn/Bluetooth, một thanh cảm ứng dung tích cho việc điều chỉ âm lượng và truy cập nhanh, và một nút đa chức năng để chuyển đổi giữa các chế độ nghe, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, và kiểm soát phát lại nội dung. Tai nghe bên trái bao gồm một đèn LED, jack 2.5 mm và cổng sạc USB-C. Tai Nghe QuietComfort Ultra cung cấp lên đến 24 giờ thời lượng pin sau mỗi lần sạc khi chế độ Bose Immersive Audio được tắt, và lên đến 18 giờ khi chế độ Immersive Audio được bật.

Bose QuietComfort Ultra Earbuds

Tai Nghe Không Dây QuietComfort Ultra thay thế cho Tai Nghe QC Earbuds II đã đoạt giải thưởng và tiếp tục mang đến khả năng chống ồn hàng đầu thế giới, công nghệ hiệu chuẩn âm thanh CustomTune, điều khiển cảm ứng linh hoạt và đánh giá IPX4 — và bây giờ, chúng còn mang lại chất lượng cuộc gọi từ xa cải thiện. Với sự hỗ trợ của việc kết hợp micro động và bộ lọc linh hoạt, việc thu âm giọng nói trở nên dễ hiểu hơn trong môi trường không lý tưởng. Các công nghệ này hoạt động cùng nhau theo thời gian thực để xác định và ưu tiên việc nào trong hai tai nghe đang trải qua ít tiếng ồn gió nhất, và lựa chọn từ nhiều bộ lọc tiếng ồn khác nhau để giọng nói của bạn truyền đến người bạn đang gọi một cách rõ ràng hơn.

Thiết kế của Tai Nghe Không Dây Ultra cũng đã được làm mới để tích hợp một xử lý kim loại mới mang lại vẻ ngoại hình mạnh mẽ, sang trọng hơn. Dải đeo ổn định của tai nghe cũng có một bộ lọc nâng cấp, khớp nối tốt hơn trên tai nghe để đảm bảo chúng được lắp đúng cách, mang lại sự thoải mái, ổn định và hiệu suất tối ưu.

Tai Nghe Không Dây QuietComfort Ultra cung cấp lên đến sáu giờ thời lượng pin sau mỗi lần sạc khi chế độ Bose Immersive Audio được tắt, và lên đến bốn giờ khi chế độ Immersive Audio được bật. Một ốp bảo vệ mới có thể sạc không dây cũng đã có sẵn và tương thích cả với Tai Nghe Không Dây QuietComfort Ultra và phiên bản trước đó của chúng, QC Earbuds II. Có sẵn trên Bose.com với giá $49 từ ngày 20 tháng 10, ốp silicone dễ dàng đeo lên hộp sạc hiện tại để hỗ trợ sạc không dây.

Nâng tầm trải nghiệm nghe.

Bose QuietComfort Ultra Headphones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *