KEF KF92 Subwoofer

Mã: SP3944BA

Loa siêu trầm có hai driver 9 inch với công nghệ ‘force-cancelling’

KF92 là một loa siêu trầm nhỏ gọn, thân thiện với không gian phòng, được thiết kế để làm sâu thêm mọi trải nghiệm nghe nhạc.

Hai driver khủng kích thước 9 inch được cấu hình theo kiểu ‘force-cancelling’ và được cấp nguồn bởi một công suất khổng lồ lên đến 1000 Watts (RMS). Được tối ưu hóa với công nghệ Music Integrity Engine™ của KEF, KF92 mang lại mức âm trầm sâu và kiểm soát đáng kinh ngạc.

65.100.000 

Cho phép đặt hàng trước

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Khám Phá Chi Tiết Trong Âm Trầm

Để tái tạo âm trầm mạnh mẽ, bạn cần một loại loa hoàn toàn khác biệt, có thể đối phó với áp suất lớn. KF92 được thiết kế để phát ra những đợt năng lượng tần số thấp lớn, nhưng cũng tinh tế đến mức có thể phân biệt các chi tiết tinh tế của một cây đàn cello. KF92 đảm bảo bạn không chỉ cảm nhận được không khí chuyển động - bạn cảm nhận âm thanh làm bạn chuyển động.

Sự Cân Bằng Hoàn Hảo

Hai driver 9 inch được đặt đối diện nhau trong một thiết kế ‘force-cancelling’ để hủy bỏ các lực phản ứng gây căng thẳng cho loa siêu trầm thông thường. Cấu hình này giữ cho KF92 luôn ở trạng thái cân bằng hoàn hảo, vì vậy mọi âm thanh bạn nghe được là âm trầm sâu và trong sạch ở mức áp suất âm thanh lên đến 110dB.

Động Lực Nhẹ Nhàng

Các driver mạnh mẽ của KF92 được tối ưu hóa với một thiết kế thông thoáng sáng tạo giảm sự cản trở nhớt trên chuyển động của côn, đảm bảo chúng có thể theo kịp với những yêu cầu đòi hỏi nhất mà không gặp khó khăn.

Bass Theo Yêu Cầu

Hai màn loa 9 inch của KEF được thiết kế đặc biệt cho KF92. Chúng có màng loa kết hợp từ nhôm và giấy, cùng với hệ thống motor và cuộn dây cực lớn. Chúng cung cấp độ méo thấp gần như không đáng kể và độ chính xác cao, đảm bảo mọi khoảnh khắc âm trầm được hiện ra ngay cả khi chúng đang hoạt động ở cường độ cao nhất.

Music Integrity Engine™

Nghiên cứu của KEF về xử lý âm thanh kỹ thuật số – Music Integrity Engine – là trí óc đằng sau KF92. Intelligent Bass Extension tối ưu hóa mối quan hệ giữa bộ khuếch đại, driver và vỏ loa, trong khi Equalizer phụ thuộc vào vị trí cho phép tích hợp mượt mà vào bất kỳ không gian nào.

Tăng Cường Sức Mạnh

Công suất 1000W (RMS) của KF92 với ampli Class D (500W RMS cho mỗi driver) tạo ra một lực mạnh đáng kể, mang lại mức kiểm soát không tưởng. Điều này cải thiện độ chính xác về thời gian và phản ứng động, tạo ra một âm thanh chi tiết hơn, gần với trạng thái âm thanh trong phòng thu.

Bass Tăng, Diện Tích Giảm

Cấu trúc hộp nhỏ gọn và kín đáo cải thiện tính linh hoạt về vị trí cũng như tăng tốc và sự rõ ràng trong hiệu suất. Bộ tản nhiệt mảnh mẽ với thiết kế thấp giúp đảm bảo rằng các linh kiện điện tử đang làm việc chăm chỉ được duy trì trong điều kiện nhiệt độ tối ưu.

Thông số cơ bản

Thương hiệu

Màu sắc

Black

Bảo hành

24 tháng

Đánh Giá

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KEF KF92 Subwoofer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *